Chuyên mục
Khuyến Mãi & Sự Kiện

Những mẫu xe Peugeot trở thành thương hiệu xe châu Âu được ưa thích nhất Việt Nam trong 2 tháng đầu năm 2019

(Peugeothanoi.net) Doanh số bán hàng đạt gần 1.000 xe trong 2 tháng đầu năm 2019 (theo kết quả thống kê VAMA), tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái, đã đưa Peugeot vượt qua Mercedes-Benz (831 xe) để trở thành thương hiệu xe châu Âu được ưa chuộng nhất Việt Nam. Sự bứt phá ấn tượng này không chỉ đến từ sức hút khó cưỡng của bộ đôi SUV 5008 và 3008 với hàng loạt lợi thế về thiết kế, trang bị, vận hành và công nghệ mà còn từ chế độ bảo hành và chăm sóc sau bán hàng vượt trội.

Hệ thống showroom, điểm bán hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu và đúng chuẩn 3S cùng sự chuyên nghiệp của nhân viên trong phục vụ

Peugeot đã mở rộng hệ thống Showroom, điểm bán hàng trên toàn quốc lên đến con số 29 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường Việt Nam. Hệ thống showroom phủ khắp
cả nước của Peugeot mang đến cho khách hàng điều kiện thuận lợi và dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như chăm sóc chiếc xe của mình. Tất cả hệ thống showoom, đại lý đều được thiết kế hiện đại theo ngôn ngữ Blue Box của Peugeot toàn cầu và đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại 3S gồm: Sales, Service, Spare Part (bán hàng, bảo hành sửa chữa, phụ tùng chính hãng). Mỗi showroom, đại lý của Peugeot đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy chuẩn đoán phục vụ việc bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng một cách chính xác, chu đáo và tiết kiệm chi phí.

Thông điệp chính của Peugeot hiện nay là “Dịch vụ đẳng cấp, An tâm vận hành”. Chính vì lẽ đó mà showroom, đại lý của thương hiệu này không chỉ được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại mà còn có sự chuyên nghiệp của nhân viên trong phục vụ. Khách hàng đến bất kỳ showroom, đại lý nào của Peugeot đều được đón tiếp nồng hậu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, có kỹ năng chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tìm hiểu về sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Peugeot cũng được đào tạo bài bản để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng, bảo hành và sữa chữa của khách hàng nhằm giúp khách hàng chăm sóc chiếc xe của mình tốt nhất với chi phí tối thiểu.

Chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng vượt trội

Peugeot không chỉ mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng đặc trưng của Pháp mà còn đi kèm chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng vượt trội. Peugeot cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và giá phù hợp; tạo sự thuận tiện tối đa để đảm bảo sự hài lòng Khách hàng.

Chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng nổi bật nhất của Peugeot là thời gian bảo hành chính hãng lên đến 5 năm và chính sách hỗ trợ phương tiện đi lại cho khách hàng mang xe đến bảo hành, sửa chữa tại showroom, đại lý. Khách hàng sử dụng xe của Peugeot, khi mang xe đến bất kỳ showroom, đại lý nào đều được áp dụng chính sách hỗ trợ phương tiện đi lại, nếu đáp ứng đầy đủ những điều kiện đặt ra như:
– Xe còn đang trong thời hạn bảo hành mà thời gian bảo hành, sửa chữa hơn 2 giờ (ngoại trừ dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa đồng sơn).
– Xe hết hạn bảo hành nhưng đang trong thời hạn 7 năm kể từ ngày bắt đầu bảo hành và xe đang ở xưởng dịch vụ do không thể vận hành và đang chờ các giải pháp sửa chữa từ Peugeot.
– Xe cần được thực hiện các chiến dịch sửa chữa hoặc chương trình triệu hồi mà thời gian để thực hiện hoặc nhiều chiến dịch hoặc chương trình cùng lúc hơn 2 giờ.

Trong suốt gần 210 năm thành lập, thương hiệu Peugeot luôn là biểu tượng của chất lượng và đẳng cấp. Peugeot không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm với những lợi thế về thiết kế, trang bị và công nghệ mà còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Chắc hẳn, thương hiệu Peugeot sẽ còn có sự bứt phá vượt trội trong suốt đường đua doanh số năm 2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.